Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]
NDE tham dự "Chợ công nghệ và thiết bị Techmart 2012 9/26/2012 5:06:24 PM Trong khuôn khổ hoạt động của "Hội chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam - Techmart 2012" từ ngày 20 đến 23 tháng 9 năm 2012 Trung tâm đánh giá không phá hủy (NDE) kết hợp với viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam đã tham gia, hòa mình vào không khí hết sức sôi nổi và nhộn nhịp của hội chợ được đánh giá là quy mô và mở rộng nhất trong các hội chợ Techmart từ trước đến nay.

Hội chợ Công nghệ và thiết bị quốc tế Techmart tại Hà Nội với sự tham gia của 600 gian hàng tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE do Bộ khoa học và Công nghệ, Ủy ban khoa học công nghệ ASEAN, thành phố Hà Nội và TP HCM tổ chức.


Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân đọc diễn văn khai mạc Techmart 2012


Theo Ban tổ chức cho biết Hội chợ lần này nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh giao dịch mua bán công nghệ tiên tiến, tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới.


Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân phát biểu trước khai mạc Techmart 2012


Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân,

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cùng nhiều đồng chí khác đã cắt băng khai mạc chợ công nghệ 2012


Ông Tạ Bá Hưng, Cục trưởng Cục thông tin Khoa học và công nghệ Quốc gia cho biết, khác với các kỳ hội chợ trước, Techmart lần này mở rộng hơn về quy mô, đơn vị tham gia, gồm khoảng 600 gian hàng, trong đó có 100 gian hàng của nước ngoài, giới thiệu 3.000 công nghệ, giải pháp phần mềm và các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ.

Các gian hàng tham gia Hội chợ chủ yếu là các lĩnh vực công nghệ sinh học, năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, vật liệu mới, điện- tự động hóa, công nghệ chế biến thực phẩm và đồ uống, công nghệ thông tin truyền thông và khoa học công nghệ phục vụ phát triển nông thôn mới.

Ông Hưng cũng cho rằng "Đây là chợ công nghệ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị, sản phẩm khoa học và công nghệ. Bên cạnh các nước ASEAN và các nước đối tác trong khu vực, còn có sự góp mặt của các nước châu Âu, Mỹ, Ấn Độ và nhiều nước khác trên thế giới", ông Hưng thông tin.

Techmart 2012 cũng là cơ hội rất tốt để các nhà khoa học và các doanh nghiệp đẩy mạnh gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Đến với Techmart 2012, NDE giới thiệu, trưng bày những sản phẩm dịch vụ đã tạo nên tên tuổi NDE trong đó nổi bật là những dịch vụ thế mạnh thuộc lĩnh vực kiểm tra không phá hủy, đào tạo, an toàn bức xạ. Với hệ thống các thiết bị tiên tiến trên thế giới như: hệ CR 25, CR 35 dùng trong chụp ảnh kỹ thuật số; Hệ thiết bị EddyMax dùng trong kiểm tra dòng điện xoáy; máy phát tia X ...

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của NDE tại Techmart 2012:Thông tin thời tiết
Hà Nội 0
Tỉ giá ngoại tệ
Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Email của bạn

HỘI THỬ NGHIỆM KHÔNG PHÁ HỦY VIỆT NAM


VIETNAM ASSOCIATION FOR NON-DESTRUCTIVE TESTING

Địa chỉ: 59 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84.4.39429961 - Fax: 84.4.39424215 - Email: vandt@iop.vast.ac.vn


OpenWeb Framework version 4.0 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
^ Lên đầu trang